Hiển thị tất cả 10 kết quả

CHỮ NỔI QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Chữ Nổi Là Gì?

1. Cấu tạo chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, với hình dáng nổi lên bề mặt nên chữ nổi còn có tên gọi khác là chữ hộp 3D. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư cho biển hiệu quảng cáo thì mọi người sẽ lựa chọn các loại chữ nổi thích hợp. Chữ nổi được làm từ các vật liệu như: Inox gương vàng, mica hoặc sự kết hợp giữa nhiều loại vật liệu trong cùng 1 bộ chữ (chữ nổi mica + viền alu + hông chữ alu + đèn led bên trong; chữ nổi viền inox + hông inox + mặt mica + đèn led bên trong; ...)

2. Hình thức lắp đặt chữ nổi

Chữ nổi có 2 hình thức lắp đặt:

1. Lắp đặt chữ nổi lên 1 bề mặt vật liệu như nền gỗ; nền alu; bức vách, bức tường có sẵn và gia công kiên cố bộ chữ bằng các loại keo thích hợp.

2. Lắp đặt chữ nổi lên khung sắt, khung sắt được thiết kế theo hình dạng của bộ chữ và nằm bên trong, sau đó gia công kiên cố ở nơi lắp đặt.

CÁC LOẠI CHỮ NỔI QUẢNG CÁO

Biển Hiệu Rẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo, bằng những kinh nghiệm đúc kết và không ngừng học hỏi, chúng tôi đưa ra những mẫu bảng hiệu đẹp và phong phú cho khách hàng lựa chọn. 

Chữ Nổi Alu Chữ Nổi Inox Chữ Nổi Mica

Tại Sao Nên Sử Dụng Chữ Nổi Trong Quảng Cáo?

1. Tăng hiệu quả marketing với bộ chữ nổi. 

Ngoài về chất lượng và dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp cung cấp thì bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng. Việc sử dụng chữ nổi tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng bởi chất liệu tạo lên bảng hiệu với màu sắc đẹp và thẩm mỹ, kết hợp với đèn led bên trong sẽ làm nổi bật khi về đêm, tạo hiệu ứng đẹp ấn tượng

Chữ Nổi Alu Vàng Nhôm Xước - Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ Tại Nha Trang

Bộ chữ nổi alu vàng nhôm xước - Trung Tâm Thể Dục Cao Cấp Spartan Gym-Yoga-Boxing-Dance

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Đối với những công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp đòi hỏi cần có sự trau chuốt, tỉ mỉ, tinh tế trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo để trang trí mặt tiền ngoài trời, trong nhà và bảng hiệu chữ nổi đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp. Chúng ta thường bắt gặp những bảng quảng cáo chữ nổi được ứng dụng cho các cửa hàng, shop cao cấp, nhà hàng, khách sạn. 

Trang trí mặt tiền quảng cáo - Bảng hiệu quảng cáo Nha Trang

 

3. Chữ nổi độ bền cao.

Được làm từ các chất liệu cao cấp như: inox, mica, alu,... là những loại vật liệu có độ bền cao, giữ được độ bền màu, sáng bóng theo thời gian. 

Chữ nổi inox - Chữ nổi alu - Chữ Nổi Mica | Biển Hiệu Rẻ


Lựa Chọn Quảng Cáo Tứ Quý Là Đơn Vị Thi Công

1. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo

Để có thể làm ra những mẫu quảng cáo đẹp, đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Quảng cáo Tứ Quý có hơn 10 năm kinh nghiệp thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, màn hình led, bảng led ma trận, trang trí ánh sáng, ... và giúp hơn 1000 doanh nghiệp ở Khánh Hòa kết nối doanh nghiệp với thế giới - Tứ Quý hoạt động dựa trên slogan: Advertisment connecting businesses to the world.

Trang Trí Mặt Tiền - Bộ Chữ Inox Trang Trí Chữ Nổi Mặt Tiền

Trang trí mặt tiền - Bộ chữ nổi inox

2. Gia công với máy móc hiện đại. 

Do nhu cầu phát triển thị trường cũng như mức độ phát triển về công nghệ, đòi hỏi các sản phẩm quảng cáo có thẩm mỹ ngày càng cao, tiến độ sản xuất nhanh chóng. Vì vậy chúng tôi gia công cắt chữ bằng máy móc hiện đại như máy CNC, máy Lazer với độ chính xác cao, đường cắt sắc nét dựa theo bảng thiết kế được cài đặt cho máy. 

Máy Cắt Lazer | Biển Hiệu Rẻ - Quảng Cáo Tứ Quý

Máy cắt lazer - Quảng cáo Tứ Quý

Máy Cắt CNC | Biển Hiệu Rẻ - Quảng Cáo Tứ Quý

Máy cắt CNC - Quảng cáo Tứ Quý


Liên Hệ Với Biển Hiệu Rẻ Để Được Tư Vấn Về Thiết Kế, Thi Công Lắp Đặt Bảng Hiệu Quảng Cáo, Chữ Nổi Quảng Cáo Chuyên Nghiệp: https://bienhieure.vn/lien-he/

tham khảo các loại bảng hiệu:

Hộp Đèn Bảng Hiệu Quảng Cáo Bảng Led Ma Trận