Hiển thị tất cả 15 kết quả

BẢNG LED MA TRẬN TĂNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Biển Led Ma Trận Full Color Giá Rẻ Tại Nha Trang | Biển Hiệu Rẻ
Biển Vẫy Led P10 Full Color 960x320mm | Biển Hiệu Rẻ
Bảng Led Ma Trận P10 Full Color | Biển Hiệu Rẻ

Bảng Led Ma Trận Là Gì?

Bảng led ma trận (hay còn gọi là biển vẫy, led chạy chữ, bảng hiệu quảng cáo điện tử, led sign ) là một bảng hiệu quảng cáo được sử dụng công nghệ led mang lại hiệu quả tối ưu trong quảng cáo về màu sắc, hiệu ứng ánh sáng. Thích hợp gắn trước mặt tiền, tạo hướng nhìn trực diện đối với người đi đường làm nổi bật và mang lại hiệu quả marketing. Biển led hoạt động bình thường ổn định dưới trời mưa to hay nắng gắt, bất kể ngày hay đêm. 

Lợi ích mang lại khi sử dụng bảng led ma trận: 

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng bởi độ sáng mạnh.
 • Nhận diện shop bằng hiệu ứng đặc sắc.
 • Góc nhìn trực diện đối với người đi đường.
 • Độ bền cao lên đến 10 năm, hoạt động ngoài trời.
 • Thay đổi nội dung bằng máy tính, điện thoại thông minh.

CÁC LOẠI BẢNG LED MA TRẬN:

Bảng led ma trận 1 màu - Led đỏ Bảng led ma trận full color Bảng led ma trận 1 màu - Led trắng

 

Tại sao nên chọn bảng led ma trận của quảng cáo Biển Hiệu Rẻ?

Biển Hiệu Rẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo. Thời gian qua chúng tôi đã giúp hơn 1000 chủ doanh nghiệp tại Khánh Hòa kết nối thương hiệu của mình đến với thế giới người tiêu dùng thông qua các sản phẩm như: Biển hiệu, chữ nổi, màn hình led, các sản phẩm quảng cáo khác... Cam kết chất lượng tốt nhất nhưng chi phí cạnh tranh nhất.

Bảng Led Ma Trận P10 Full Color Giá Rẻ Tại Nha Trang
Bảng Led Ma Trận P10 Full Color
Bảng Led Ma Trận P10 Full Color | Biển Hiệu Rẻ
Trang Trí Mặt Tiền Quảng Cáo Tại Nha Trang
Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Đèn Led Giá Rẻ Tại Nha Trang | Biển Hiệu Rẻ

 

5 Lý Do Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Bảng Led Ma Trận

Bảng Led Ma Trận P10 Full Color | Biển Hiệu Rẻ

1. Bảng led ma trận giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Đã bao giờ khách hàng của bạn đi qua đi lại một con đường mà không tìm thấy cửa hàng của bạn?

Ngoài việc nhận diện doanh nghiệp bằng hiệu, màu sắc và tên thương hiệu riêng thì điểm nhấn tại trước mặt tiền kinh doanh là vô cùng quan trọng để làm nổi bật gây sự chú ý đối với người đi đường. Bảng led ma trận là một bảng quảng cáo điện tử hiển thị nội dung bằng những con led phát sáng với độ sáng mạnh kết hợp với hiệu ứng đa dạng khiến người quan sát có ấn tượng mạnh chỉ trong 3s đầu tiên và tác động đến tiềm thức của họ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng chỉ trong 3 giây và giúp khách hàng dễ tìm kiếm cửa hàng của bạn với điểm nổi bật là bảng quảng cáo điện tử với hiệu ứng hấp dẫn khiến tò mò và làm tăng sự chú ý. Nhận diện shop dễ dàng, không bị lẫn lộn với những shop hay đơn vị khác.

Bảng Led Ma Trận Full Color | Biển Hiệu Rẻ   Bảng Led Ma Trận - Biển Quảng Cáo Led | Biển Hiệu Rẻ Tại Nha Trang

2. Thu hút khách hàng tiềm năng tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đây là một sản phẩm quảng cáo được làm bằng công nghệ led hoạt động 24/7 giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng bất kể thời gian hay thời tiết như thế nào.

Biển Led Ma Trận Full Color Giá Rẻ Tại Nha Trang | Biển Hiệu Rẻ

Bảng led ma trận nhìn xa rõ, khoảng cách nhìn tối ưu trên 10m, được gắn vuông góc với mặt tiền có tác dụng như vẫy khách người đi đường. Chúng góp phần tăng sự kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, từ đó nội dung hiển thị trên màn hình led mang lại dấu ấn, khiến các hoạt động kinh doanh phát triển một cách nhanh chóng.

Bảng hiệu màn hình đèn LED có khả năng chạy chữ, vì vậy chúng sẽ giúp hiển thị đầy đủ toàn bộ nội dung của doanh nghiệp, đơn vị muốn truyền tải.

3. Bảng Led Ma Trận linh hoạt thay đổi nội dung quảng cáo trong chiến lược kinh doanh.

Bạn có thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo?

Một năm có 365 ngày, có biết bao dịp lễ tết, bạn có N chương trình sale khác nhau trong chiến lược kinh doanh cũng như marketing hiệu quả. Bảng led ma trận là bảng điện tử thay đổi nội dung một cách dễ dàng. Chỉ cần một một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay là bạn có thể kết nối với bảng led qua wifi, từ đó điều chỉnh nội dung linh hoạt theo chiến lược kinh doanh của bạn một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng LedArt cài đặt trên điện thoại - Cài đặt, thay đổi nội dung bảng led ma trận:

Ứng dụng Led Art điều khiển bảng led ma trận

Phần Mềm HD2020 cài đặt trên laptop - Cài đặt, thay đổi nội dung bảng led ma trận:

Ứng dụng HD2020


4. Khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài khi sử dụng bảng quảng cáo điện tử.

Chúng ta có xu hướng mua những thứ giá trị thấp, đơn giản vì chúng ta muốn tiết kiệm hoặc không đủ chi phí đầu tư. Theo học thuyết khăn tắm: Mua đồ “xịn” đắt gấp 3 lần giúp bạn tiết kiệm được gấp 7 lần về sau.

    Bảng Led Ma Trận Full Color | Biển Hiệu Rẻ

Tuổi thọ của Led lên đến 100.000 giờ, độ bền cao, thời gian sử dụng từ 5-10 năm, hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục. Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể. Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Led Vẫy - Bảng Led Ma Trận Giá Rẻ Rẻ Tại Nha Trang  

Môi trường vận hành ngoài trời: Sản phẩm để ngoài trời có khả năng chịu nắng, mưa, nhiệt độ chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm để dưới trời mưa hoạt động bình thường. Bảng quảng cáo vẫn có thể hoạt động bình thường dưới trời mưa to hoặc nắng gắt.

5. Tiết kiệm thời gian trong việc sử dụng bảng led ma trận

Với tính năng vượt trội được nêu ở trên đó là thay đổi nội dung linh hoạt bằng máy tính hay điện thoại thông minh, giúp tiết kiệm thời gian thay vì phải thiết kế, in ấn nội dung mới. Đặc biệt quý khách có thể trang bị thêm cho bảng led ma trận 1 bộ hẹn giờ, tắt mở tự động để có thể tự động bật tắt biển led theo đúng thời gian được cài đặt sẵn, không cần sự can thiệp của con người. 

Bộ Hẹn Giờ Cho Bảng Hiệu Quảng Cáo | Timer và Tụ Điện

Bộ hẹn giờ và tụ điện


Cấu Tạo Biển Led Ma Trận

Cấu tạo chung của biển led ma trận hiển thị 2 mặt bao gồm:

 • Khung sắt sơn đen

Khung Sắt Bảng Led Ma Trận | Biển Hiệu Rẻ  

 • Board led (tuỳ vào lựa chọn của khách hàng, có thể là: board led P10, Led P5, Led P4, Led P3, Led P2.5...).

Board Led P10 1 Màu Led Đỏ Board Bảng Led Ma Trận P10 Full Color | Biển Hiệu Rẻ

 • Card điều khiển

 

 • Nguồn

 

 


Các Loại Bảng Led Ma Trận Phổ Biến

Tùy vào mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các kích thước cõ sẵn hoặc thiết kế bảng led ma trận theo yêu cầu phù hợp nhất. 

1. Bảng Led Ma Trận P10 Full Color:

Biển Led Ma Trận Full Color | Biển Hiệu Rẻ

Được lắp ghép bởi những những module led trong đó các bóng đèn Led hiển thị đa sắc, cho ra những hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Giá thành tùy thuộc vào loại Led, khoảng cách giữa hai điêm ảnh càng nhỏ thì giá thành càng cao.

2. Bảng led Ma Trận P10 1 Màu:

Bảng Led Ma Trận Led Đỏ 960x320mm Biển Led Ma Trận P10 Led Trắng 960x480mm | Biển Hiệu Rẻ

Bảng Led ma trận 1 màu được lắp ghép bởi những những module led trong đó các bóng đèn Led hiển thị đơn sắc, phổ biến là led đỏ và led trắng với giá thành rẻ hơn so với led full color nhưng vẫn đảm bảo ảnh sáng mạnh và hiệu ứng đa dạng. Khoảng cách giữa hai điểm ảnh 10mm, module led: 320x160mm. Tùy vào kích thước cần sử dụng thì lắp ráp số lượng board Led khác nhau, 1 mặt hay 2 mặt. 


Yếu Tố Quyết Định Độ Sắc Nét Của Hình Ảnh:

Độ nét của bảng Led ma trận phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai điểm ảnh. Khi khoảng cách giữa hai điểm ảnh càng gần thì chất lượng hiển thị hình ảnh của bảng Led ma trận càng cao.

Ví dụ: Bảng led ma trận P10: Khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 10mm. Bảng Led Ma Trận P5: Khoảng cách giữa hai điểm ảnh 5mm. Suy ra mật Led P5 nhiều gấp đôi Led P5 trong cùng 1 đơn vị diện tích. 

 


Biển Hiệu Rẻ Tại Nha Trang

Chúng tôi dựa trên yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế sẽ đưa ra phương án thiết kế, sản xuất, thi công bảng hiệu quảng cáo cáo, màn hình led, bảng led ma trận, pano ngoài trời, bảng quảng cáo điện tử, biển vẫy,... Tùy thuộc vào lựa chọn quý khách để đưa ra với kích thước phù hợp và đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm. 

Chính sách bảo hành sản phẩm bảng quảng cáo điện tử:

  • Bảo hành 12 tháng từ công ty. Lỗi đổi mới trong vòng 3 ngày đầu.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, chu đáo 24/7.
  • Thời gian bảo trì - bảo hành trong vòng 48h tại xưởng.

CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO: