Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bảng Led Ma Trận 1 Màu Led Đỏ Giá Rẻ Tại Nha Trang:

Bảng Led Ma Trận Led Đỏ 960x320mm
Bảng Led Ma Trận P10 960x480mm

 

Giải Pháp Tăng Doanh Số Với Bảng Led Ma Trận 

    • Tăng thu hút sự chú ý của khách hàng với ánh sáng mạnh, hiệu ứng đa dạng.
    • Giúp cửa hàng nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Nhận diện shop bằng hiệu ứng đặc sắc.
    • Hoạt động liên tục 24/7 bất kể ngày hay đêm, hoạt động bình thường dưới trời mưa to hay nắng gắt, đảm bảo ổn định thời gian quảng cáo.
    • Góc nhìn trực diện đối với người đi đường giúp tiệm cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.
    • Tiết kiệm chi phí đầu tư với tính năng thay đổi nội bằng máy tính, điện thoại thông minh một cách linh hoạt.

LỰA CHỌN BẢNG LED MA TRẬN:


Tìm Hiểu Về Bảng Led Ma Trận:

Bảng Led Ma Trận Là Gì?

Bảng LED ma trận là một bảng hiệu quảng cáo điện tử được lắp ghép bởi nhiều board Led thành màn hình lớn, mỗi board led gồm hệ thống các bóng đèn LED được xếp thành các hàng, các cột theo 1 trật tự nhất định hay còn gọi là Led Matrix. Bên trong là ma trận Diode gồm cực dương được sắp xếp theo hàng ngang và cực âm được sắp theo hàng dọc. Sự sắp xếp này như một ma trận nên được gọi bằng LED ma trận.

Bảng Led Ma Trận Hiển Thị Như Thế Nào?

Là 1 bảng quảng cáo điện tử hiển thị thông tin đẹp mắt với nhiều hiệu ứng đa dạng, thay đổi nội dung linh hoạt, quảng cáo nội dung rõ ràng. Hệ thống đèn LED đảm bảo hiển thị cả văn bản hình ảnh động và tĩnh một cách rõ nét.

Ứng Dụng Phổ Biến Của Bảng Led Ma Trận:

Biển Hiệu Rẻ cung cấp sản phẩm biển Led ma trận phục vụ rộng rãi cho nhiều ngành nghề trong kinh doanh như: Biển quảng cáo cafe, biển quảng cáo spa, bảng hiệu shop thời trang, làm bảng hiệu đẹp cho shop... Và nhiều tính năng vượt trội trong đời sống, thương mại, sử dụng trong công ty như bảng báo giá, bảng hiển thị dịch vụ....

Bảng Led Ma Trận Có Những Loại Nào.

Khi mật độ đèn led càng nhiều thì chất lượng hiển thị hình ảnh của bảng Led ma trận càng cao. Ví dụ: Bảng led ma trận P10: Khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 10mm. Bảng Led Ma Trận P5: Khoảng cách giữa hai điểm ảnh 5mm. Suy ra mật Led P5 nhiều gấp đôi Led P5 trong cùng 1 đơn vị diện tích.

CÁC LOẠI BẢNG LED KHÁC