Hiển thị tất cả 2 kết quả

CHỮ NỔI ALU GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Tìm Hiểu Về Chữ Nổi Alu

Chữ Nổi Alu Là Gì?

Với mặt chữ là Alu (alumium) đôn nổi bằng alu hay foamex sơn màu theo thiết kế, tuỳ vào các nhận diện thương hiệu và phối hợp màu sắc sao cho phù hợp để tạo lên bộ chữ đẹp, thẩm mỹ, giúp nhận dạng thương hiệu tốt. Alu có tính dẻo, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt vì vậy sử dụng chữ nổi alu giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài. 

Các Loại Chữ Nổi Alu Phổ Biến:

Tuỳ vào kích thước, vị trí lắp đặt cũng như yêu cầu của khách hàng, Biển Hiệu Rẻ sẽ giúp quý khách lựa chọn loại chữ alu phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí  như: chữ nổi alu gáy foamex, chữ nổi alu gáy alu... Ngoài ra có thể gắn đèn để chiếu sáng vào buổi tối làm tăng hiệu quả thu hút khách hàng. 


ưu điểm khi sử dụng chữ nổi alu

1. Chữ nổi alu có độ bền cao

Với ưu điểm nổi bật của vật liệu alu (aluminium) có tính dẻo, khó vỡ, chịu được dưới thời tiết khắc nghiệt, không bị ăn mòn và độ bền màu cao, bề mặt chữ alu láng mịn, đẹp mắt cho ra sản phẩm chữ alu có tuổi thọ lên đến 10 năm giữ được tính thẩm mỹ. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển và lắp đặt chắc chắn, đảm bảo an toàn sử dụng. 

2. Mẫu mã chữ nổi alu đa dạng, độc đáo.

Với đặc tính dẻo của alu vì vậy, thiết kế, sản xuất với  sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, alu được cắt trên máy CNC 

màu sắc, phong cách khách nhau giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, 

Mẫu chữ nổi alu đa dạng độc đáo, đẹp mắt, sang trọng, 

 

Thi công lắp đặt bộ chữ Alu tại tầng 4 siêu thị Co.op Mart Nha Trang

Tìm Hiểu Thêm Các Mẫu Bảng Hiệu

Chữ Nổi Inox Chữ Nổi Mica Biển Hiệu Quảng Cáo Hộp Đèn Bảng Led Ma Trận