Hiển thị tất cả 12 kết quả

MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Lợi ích mang lại khi sử dụng màn hình led

    •   Chất lượng video, hình ảnh sống động hấp dẫn, số màu hiển thị hơn 16.700.000 màu mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời nhất.
    •  Độ tương phản tốt, chất lượng cao giúp người xem quan sát tự nhiên.
    •  Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp.
    •  Độ bền cao, tiếp kiệm chi phí đầu tư lâu dài

 

CÁC LOẠI MÀN HÌNH LED:

Màn hình led P10 ngoài trời Màn hình led P2.5 trong nhà Màn hình led P3 trong nhà Màn hình led P4 trong nhà Màn hình led P4 ngoài trời Màn hình led P5 ngoài trời Màn hình led P5 trong nhà

Tại sao nên chọn màn hình led của quảng cáo Tứ Quý?

Quảng cáo Tứ Quý chuyên thi công lắp đặt màn hình led, trang trí ánh sáng, bảng quảng cáo cho các cao ốc, nhà hàng, tiệc cưới, quán cafe, vũ trường, với cam kết chất lượng tốt nhất, nhưng chi phí cạnh tranh nhất, cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, công ty tứ quý đảm bảo sẽ làm hài lòng các yêu cầu khó nhất của quý khách rất mong được phục vụ quý khách.

Quảng cáo Tứ Quý thi công lắp đặt màn hình led với kích thước yêu cầu, bảo hành bảo trì 12 tháng tại Nha Trang. Khắc phục sự cố trong vòng 48h tại xưởng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, chu đáo 24/7


Chiến lược truyền thông mới cho doanh nghiệp với màn hình led

Hoạt động kinh doanh luôn vận hành theo chiều hướng tăng tốc cực nhanh với sự cạnh tranh khốc liệt, cũng như cần phải gia tăng hiệu quả thu hút khách hàng, có nguồn khách hàng dồi dào biết đến cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thì chủ đầu tư phải luôn nỗ lực đi đầu xu hướng cải cách và nhạy bén trước thị trường để thu hút khách hàng tốt nhất, nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Màn hình led ngoài trời

Dưới đây là 5 lợi ích tiêu biểu về màn hình led mà chủ doanh nghiệp cần biết trong kinh doanh

1. Màn hình led làm doanh nghiệp trở lên nổi bật và chuyên nghiệp hơn.

Trong thời buổi kinh tế như hiện nay thì vạn người bán trăm người mua, người bán thì nhiều, người mua thì ít, vậy nên doanh nghiệp cần tăng cường chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Với màn hình led tạo sự khác biệt trong markting khi khách hàng biết đến hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty thông qua màn hình led với nội dung sống động hấp dẫn, hình ảnh chân thật với công nghệ chiếu sáng, 16,7 triệu màu  khi gửi thông điệp tới khách hàng.

Dù bạn sử dụng màn hình led ngoài trời thay thế cho bảng quảng cáo, pano hay sử dụng với những hoạt động trong nhà thì đều thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, không gian sang trọng cho doanh nghiệp, tạo niềm tin đối với khách hàng từ đó sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh khi doanh nghiệp đã có một vị thế, một dấu ấn sâu sấc trong tâm trí khách hàng và thương hiệu được truyền tải đi rõ ràng.

2. Nâng cao hiệu quả marketing với màn hình led

Mọi người thường bị thu hút bởi những thứ chuyển động và màu sắc, nhất là ánh sáng. Với màn hình led được trình chiếu nội dung quảng cáo sinh động, hình ảnh rõ nét khiến mọi người chú ý nhiều hơn những sản phẩm quảng cáo truyền thống như banner, bẩng hiệu, poster, ….

Hình ảnh tĩnh Không còn mang lại sự chuyển đổi cao trong marketing. Đặc biệt trong việc marketing không phải một nội dung áp dụng cho cả quý, cả năm mà với sự chuyển đổi chất lượng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng thì bắt buộc doanh nghiệp cần đi đầu xu thế, nắm bắt cơ hội để đưa ra thị trường những thông tin sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với màn hình led thay đổi nội dung dễ dàng, trình chiếu ổn định liên tục trong thời gian dài góp phần đưa thông điệp đến người người tiêu dùng thuận tiện nhất.

3. Màn hình led tăng doanh thu cho doanh nghiệp - Tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Sử dụng màn hình led giúp nâng cao đẳng cấp của doanh nghiệp, đặc biệt màn sử dụng màn hình led ngoài trời với nội dung quảng cáo sống động hấp dẫn làm thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó chuyển đổi khách hàng lạnh sang khách hàng ấm rồi khách hàng nóng, tức là sự hiển thị nội dung marketing lặp đi lặp lại và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, từ đó trở thành tiềm thức và khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tương ứng thì họ sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Sử dụng màn hình led ngoài trời tăng lượng khách hàng từ đó tăng doanh doanh thu cho doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp sử dụng màn hình led trong nhà như: màn hình led hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, màn hình led phòng họp, màn hình led hội trường,... sẽ làm tăng chất lượng trình chiếu trong các hoạt động, tăng cơ hội hợp tác với khách hàng, đối tác, trở thành đơn vị tin cậy uy tín được lựa chọn là nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín.

4. Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài với màn hình led.

Màn hình led có độ bền cao với thời gian sử dụng từ 5-10 năm, độ  bền led trên 100.000 giờ, trình chiếu hoạt động ổn định trong nhiều giờ  liên tục, 24/7. Với màn hình led ngoài trời có khả năng chịu nóng, chịu ẩm, hoạt động bình thường dưới trời mưa to hay nắng gắt. 

Với độ bền và công năng sử dụng tối ưu như vậy góp phần tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp khi sử dụng màn hình led trong mục đích marketing và phục vụ các hoạt động của doanh nghiệp.

5. Màn hình led giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin như hiện nay thì việc sử dụng màn hình công nghệ led với nội dung quảng cáo được thay đổi liên tục, tiếp cận với khách hàng tốt hơn những bảng quảng cáo bạt tĩnh, pano ngoài trời hay màn hình led trong nhà thay thế cho những máy chiếu, góp phần làm không gian sang trọng hơn, màn hình led và sáng rõ không bị ảnh hưởng bởi ảnh sáng bên ngoài như hiện tượng bị mờ. Màn hình led giúp doanh nghiệp tăng sự tin cậy, nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, tăng sự chuyên nghiệp.