Hiển thị tất cả 7 kết quả

BẢNG HIỆU ALU GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

Tìm Hiểu Về Bảng Hiệu Alu:

Là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay, đa số các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp lớn lựa chọn bảng hiệu alu trang trí mặt tiền.

Bảng Hiệu Alu Là Gì?

Bảng hiệu alu được thiết kế từ vật liệu Alu (alumium) có tính chất dẻo, độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và giữ được màu trong thời gian dài. Bảng hiệu alu được kết hợp với chữ nổi cho ra những bảng hiệu tinh tế thẩm mỹ cao, sự hòa trộn tự nhiên màu sắc nền alu và bộ chữ.

Các Loại Bảng Alu Phổ Biến:

Với nền alu kết hợp với các loại chữ nổi tạo ra biển hiệu phong phú độc đáo, mang nét đặc trưng, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, Biển Hiệu Rẻ có những mẫu biển hiệu alu sau: Bảng hiệu alu chữ nổi alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica không đèn led, bảng hiệu alu chữ nổi mica led bên trong, ốp mặt dựng alu.

lựa chọn bảng hiệu


Ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu alu:

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp:

Nhiều màu sắc lựa chọn để có thể kết hợp hài hòa giữ bảng alu và bộ chữ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bảng hiệu alu góp phần tạo nên đẳng cấp và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cũng là 1 trong những yếu tố định vị doanh nghiệp đó đang kinh doanh sản phẩm ở phân khúc nào.Ví dụ như công ty kinh doanh nhỏ lẻ, không cần trau chuốt về bảng hiệu thì chỉ cần sử dụng bảng hiệu bạt hiflex, hộp đèn, bảng hiệu tôn...

Tùy vào hoạt động kinh doanh cũng như hình thức marketing tiếp cận khách hàng thì chủ doanh nghiệp linh động lựa chọn bảng hiệu cho doanh nghiệp mình.

2. Độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư

Với chất liệu chính làm bảng hiệu alu (alumium) có tính chất dẻo, độ bền cao >20 năm, dễ dàng tạo hình, bẻ góc, uốn cong, cắt. Dễ dàng vệ sinh bề mặt do bề mặt nhẵn giúp bề mặt alu luôn mới, không bị oxy hóa do ảnh hưởng thời tiết và môi trường bởi:

Có lớp màng bảo vệ trên bề mặt: làm cho lớp nhôm trên bề mặt không bị trầy xước và giữ bề mặt luôn mới, có tác dụng bảo vệ tấm alu không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, nhiệt độ như nắng, mưa, bụi...
Lõi nhựa của alu: (HDPE) Nhựa polyethylene
Lớp nhôm đế: Lớp nhôm này được kết dính với lõi nhựa bằng keo dính cao phân tử, được phủ một lớp sơn có tác dụng chống oxi hóa bảo vệ vật liệu từ bên trong.
Lớp nhôm ngoài: Đối với alu sử dụng trong nhà được phủ lớp sơn PE, đối với alu sử dụng ngoài trời được phủ lớp sơn PDVF, cả hai đều được kết dính với lớp nhựa lõi bên trong bởi một lớp keo dính cao phân tử.

3. Tăng hiệu quả marketing - thu hút khách hàng

Một bảng hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng như bảng hiệu alu và tính thẩm mỹ cao thì sẽ làm cho khách hàng tin tưởng, tạo sự chú ý, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp góp phần tăng hiệu quả hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng tới khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Các Vị Trí Đặt Bảng Hiệu Alu - Phân Loại Alu:

Việc sắp xếp vị trí bảng hiệu là yếu tố cần thiết trong kinh doanh nhằm tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng, định vị thương hiệu. Bảng hiệu alu sử dụng cho shop, doanh nghiệp, công ty, trường học, showroom...

1. Bảng hiệu alu ngoài trời:

Được sử dụng chủ yếu cho bảng hiệu quảng cáo mặt tiền. Các tấm alu sử dụng ngoài trời có lớp nhôm ngoài được lên bề mặt lớp sơn PVDF kết dính với với lớp nhựa bên trong bởi một lớp keo dính cao phân tử.

Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều nghĩ đến việc sử dụng bảng hiệu chính cho mặt tiền nhằm quảng cáo cho mọi người biết đến công ty doanh nghiệp mình cung cấp sản phẩm hay dịch vụ nào. Đồng thời phong cách thiết kế cũng để lại ấn tượng trong lòng khách hàng, từ đó tăng mức độ tin tưởng, nhận diện thương hiệu và lưu lại trong trí nhớ khách và khi họ cần sử dụng dịch vụ đó lại nhớ đến thương hiệu của bạn. Định vị doanh nghiệp kinh doanh tại địa điểm nào đó, có văn phòng đại diện và là nơi diễn ra giao dịch mua bán.

2. Bảng hiệu alu trong nhà:

Sử dụng chủ yếu trong văn phòng. Bảng hiệu alu trong nhà được làm từ loại alu ngoài trời có lớp nhôm ngoài được phủ lên bề mặt lớp sơn PE kết dính với với lớp nhựa bên trong bởi một lớp keo dính cao phân tử.

Bảng hiệu alu trong văn phòng thường được gắn ngay sau quầy lễ tân, nơi diễn ra giao dịch với khách hàng, văn phòng làm việc, phòng họp... Hoặc tổ chức các hoạt động, sự kiện của công ty thì bảng hiệu alu trong nhà cũng như một background, nơi để làm sân khấu tổ chức sự kiện và checkin.


Bạn là chủ doanh nghiệp, là người kinh doanh đang xây dựng công ty hay đã kinh doanh từ lâu và giờ cần thay đổi lại bảng hiệu cho mới, thay đổi nhận diện thương hiệu... thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế, lựa chọn loại bảng hiệu sao cho phù hợp.

Biển Hiệu Rẻ - Công Ty TNHH Quảng Cáo Tứ Quý

Hotline: 0902 49 79 46   -   Email: quangcao@tuquy.com

Địa chỉ: 100 Tổ 5, Thôn Xuân Phong, Xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà. 

THAM KHẢO CÁC LOẠI BẢNG HIỆU