Hiển thị tất cả 17 kết quả

LÀM BIỂN HIỆU GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG - QUẢNG CÁO TỨ QUÝ

Tại sao trong kinh doanh cần có bảng hiệu?

Khi có mặt bằng kinh doanh, để khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm dịch vụ nào thì không thể thiếu biển hiệu quảng cáo (bảng hiệu quảng cáo) giúp mọi người biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và tăng hiệu quả thu hút khách hàng. Làm biển hiệu đẹp, rõ ràng cũng góp phần thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và làm tăng hiệu quả marketing. 

Biển hiệu rẻ tại Nha Trang đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm thực tế và không ngừng học hỏi nâng cao hiệu quả và thẩm mỹ đối với mỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Quý khách tham khảo các mẫu biển hiệu dưới đây để lựa chọn cho cửa hàng kinh doanh của mình hoặc liên hệ trực tiếp có nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/7.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO:

Bảng Hiệu Alu Bảng Hiệu Bạt Bảng Hiệu Tôn Bảng Chỉ Dẫn

công trình bảng hiệu quảng cáo tiêu biểu

Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Đèn Led Giá Rẻ Tại Nha Trang | Biển Hiệu Rẻ
Thi Công Bộ Chữ Nổi Alu Giá Rẻ Tại Nha Trang

3 Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Cơ Bản Trong Trang Trí Mặt Tiền:

1. Bảng hiệu chính - Bảng hiệu mặt tiền:

Được thiết kế và làm từ nhiều chất lượng khác nhau tùy vào quy mô kinh doanh và chi phí đầu tư sao cho bảng hiệu đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp. Bảng hiệu chính - bảng hiệu mặt tiền bao gồm các loại: Bảng hiệu Alu, bảng hiệu bạt hiflex, hộp đèn, chữ nổi...hoặc kết hợp với màn hình led ngoài trời với những nội dung là hình ảnh, video được trình chiếu sinh động, hấp dẫn giúp quảng cáo ấn tượng chuyên nghiệp hơn. 

2. Bảng Vẫy

Bảng vẫy được lắp đặt vuông góc với mặt tiền nhằm tạo góc nhìn dễ quan sát cho người đi đường. Có các loại bảng vẫy như: Bảng led ma trận, hộp đèn ép nổi, bảng hiệu bạt truyền thống...

3. Bảng Hiệu Cột. 

Bảng hiệu cột được lắp đặt dọc ở hai bên mặt tiền với các loại cơ bảng như: Bảng hiệu bạt, hộp đèn poster bằng mica đèn led bên trong,...


Ngoài ra, trang trí ánh sáng cũng là hình thức quảng cáo tạo ấn tượng, làm tăng hiệu quả quảng cáo cho những nơi kinh doanh buôn bán các sản phẩm dịch vụ vào buổi tối như các khách sạn, karaoke, club, căn hộ, quán ăn, tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, ...

Thiết kế ánh sáng Karaoke Luxury  Thiết kế ánh sáng Karaoke Nhật Thiên

 


Trang trí mặt tiền quảng cáo, thi công lắp đặt bảng hiệu alu chữ nổi Alu, đèn led hắt lưng - Spartan Fitness And Yoga Nha Trang


Tại Sao Bảng Hiệu Quảng Cáo Quan Trọng Trong Kinh Doanh?

1. Định vị doanh nghiệp kinh doanh tại địa điểm đó

Trong kinh doanh, mọi người thường chọn một nơi để làm việc, làm văn phòng, công ty, nhà xưởng... để diễn ra các giao dịch kinh doanh và bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò định vị, tạo thương hiệu cho mọi người biết được nơi đó đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào khi thông tin đã được quảng cáo trên bảng hiệu. 

2. Bảng hiệu quảng cáo giúp thu hút khách hàng.

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tốt hơn, muốn thu hút nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thì bảng hiệu đóng vai trò tiếp cận được khách hàng ở góc độ dễ quan sát, tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý, khi đó được lưu lại trong trí nhớ của họ, việc đó lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đó thì sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn và tiêu dùng.

3. Nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh với bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp. 

Kinh doanh với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những đối thủ cạnh tranh. Khách hàng đứng trước sự lựa chọn giữa bạn và đối thủ cạnh tranh thì có nhiều yếu tố để quyết định, trong đó có bảng hiệu quảng cáo. Điều đó cho thấy việc đầu tư để có môt bảng hiệu quảng cáo - trang trí mặt tiền ấn tượng chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng thể thu hút khách hàng. 


Làm Thế Nào Để Có Một Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Và Chuyên Nghiệp?

1. Thiết kế bảng hiệu

Thiết kế và đưa ra ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo đảm bảo đúng theo chuẩn hóa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp về màu sắc, kích thước, nội dung truyền tải. Đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế, có kinh nghiệm lâu năm về thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

2. Lựa chọn đơn vị làm quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng Cáo Tứ Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm với công nghệ LED áp dụng cho ngành quảng cáo. Trang thiết bị hiện đại, gia công với máy móc tự động. Quy trình sản xuất được tối ưu. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt màn hình led, trang trí ánh sáng bảng quảng cáo cho các cao ốc, nhà hàng tiệc cưới, quán cafe, vũ trường... với cam kết chất chất lượng tốt nhất nhưng chi phí cạnh tranh nhất cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, công ty Tứ Quý đảm bảo làm hài lòng các yêu cầu khó nhất của quý khách. Cam kết khắc phục sự cố liên quan đến sản phẩm của mình trong vòng 48h. Quảng cáo Tứ Quý làm chủ công nghệ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đẹp chuyên nghiệp nhưng chi phí cạnh tranh nhất: https://bienhieure.vn/lien-he/


 

Tham khảo các loại bảng hiệu sau: